4 tiêu chí chọn địa chỉ in gối ôm uy tín nhất hiện nay

0
386

Bằng cách tìm kiếm với từ khóa in gối ôm trên những trang như: Google, Cốc cốc, Facebook,…thì ngay lập tức sẽ xuất hiện nhiều kết quả hiển thị. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào trong số đó cũng đảm bảo chất lượng in đẹp và giá thành phù hợp. Bài viết dưới đây In Đăng Quang sẽ chia sẻ 4 tiêu chí chọn địa chỉ in gối ôm uy tín nhất hiện nay. Các bạn có thể căn cứ vào tiêu chí đó để tìm địa chỉ in đáp ứng yêu cầu.

in goi om
Nhu cầu in gối với hình ảnh hay những câu chữ ý nghĩa cho người mình thương yêu

4 tiêu chí chọn địa chỉ in gối ôm uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ in gối ôm uy tín trên thị trường muôn vàn cơ sở kém chất lượng hay thậm chí lừa đảo hiện nay. Cụ thể:

Chất lượng vượt trội

Đây là tiêu chí đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu thật kỹ càng. Và chất lượng cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên được sử dụng để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị chuyên in đồng phục hay gối ôm, lá cờ,…Đơn vị đó không vì lợi ích mà luôn có những phương án phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Để làm được điều đó thì đơn vị đó ngoài xác định chính xác công nghệ in phù hợp với từng độ dày mỏng, chất liệu vải in hay số lượng cần in của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị đó còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc phục in. Ví dụ: máy in chuyển nhiệt, máy in lụa, máy in decal,…Bởi như bạn đã biết, vải lụa thì không thể dùng máy in chuyển nhiệt mặc dù công nghệ này rất rẻ. Bơi khi in như vậy thì chất lượng không sắc nét, bền màu mà còn khiến sai lệch màu và dễ nhăn vải.

in goi om
Chất lượng in đảm bảo bền màu, sắc nét và không bị lệch màu

Giá thành phù hợp

Sau khi đã xác định được những cơ sở in gối ôm chất lượng thì việc tiếp theo là bạn hãy khảo sát giá thành xem đơn vị nào hợp lý và nhiều ưu đãi nhất. Bởi khi bạn đặt in gối với số lượng lớn thì chỉ một sự thay đổi nhỏ về giá cũng có thể làm bạn lãng phí hoặc tiết kiệm được số tiền lớn. Các bạn có thể gửi email hoặc liên hệ điện thoại đến trực tiếp những địa chỉ đó để được báo giá chính xác.

Đúng thời gian

Bên cạnh chất lượng và chi phí thì thời gian giao hàng đúng hẹn chính là tiêu chí quan trọng không kém. Đơn vị đó phải đảm bảo giao thành phẩm đúng hẹn như trong hợp đồng đã được ký kết, nếu sai hẹn thì bên sản xuất phải có phương án tăng ca để kịp thời hạn. Đây cũng chính là yếu tố giúp đơn vị đó nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ in gối ôm của mình.

Thái độ phục vụ

Cuối cùng, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng được xem là tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị uy tín. Đơn vị sản xuất uy tín sẽ sở hữu đội ngũ thuộc mọi bộ phận được đào tạo bài bản và rèn luyện kỹ năng mềm. Cụ thể, đội ngũ nhân viên phản hồi tích cực, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên phải luôn tôn trọng toàn bộ khách hàng dù khách hàng thuộc phân bậc như thế nào.

Như vậy In Đăng Quang vừa chia sẻ đến bạn những tiêu chí để có thể tìm được địa chỉ in gối ôm uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Nếu các bạn cần sử dịch vụ hay hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. Tại In Đăng Quang, không chỉ chú trọng những điều trên mà chế độ bảo hành hậu mãi sau dịch vụ cũng rất tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here