Biện pháp cổng từ chống trộm hiệu quả cho cửa hàng, shop, siêu thị

0
1063

Nội Dung

Biện pháp cổng từ chống trộm hiệu quả cho cửa hàng, shop, siêu thị

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kinh doanh siêu thị mini, các cửa hàng tổng hợp, shop thời trang, siêu thị … để tránh được các tổn thất, tệ nạn như: nạn trộm cắp hàng hóa, an ninh cửa hàng, siêu thị. Chúng tôi Ziko Việt Nam xin giới thiệu đến các chủ cửa hàng, shop thời trang sản phẩm Cổng từ an ninh, hệ thống cổng từ an ninh được lắp đặt sẽ kiểm soát được mọi sản phẩm ra ngoài có hợp lệ hay không. Cổng từ an ninh còn sẽ giúp chủ shop quản lý cửa hàng thời trang của mình một cách tốt nhất không sợ kẻ gian lấy mất đồ của cửa hàng hay các vấn đề gian lận khác.

Đơn giản đây là thiết bị bao gồm 2 phần là cổng kiểm soát được đặt ở cửa ra vào kết hợp với tem từ.

1. Cổng từ an ninh

là sản phẩm chuyên dụng để kiểm soát an ninh, bảo vệ cho siêu thị, shop, cửa hàng kinh doanh luôn đảm bảo an toàn không sảy ra tình trạng mất trộm hàng hóa. Với chức năng kiểm soát với tần số thu phát 8.2 MHZ gồm 1 cánh thu và một cánh phát lên cổng từ luôn hoạt động ổn định và có độ bền cao.

2. Tem từ an ninh: có 2 loại, tem từ cứng và tem từ mềm.

Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa ( đủ màu sắc nhưng thường thấy nhất là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị chuyên dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.

đinh liên kết tem từ cứng và tem từ cứng,tem từ cứng, tem tu cung, tem từ an ninh, tem tu an ninh, tem tu chong trom,

Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, các sản phẩm không thể dùng đinh kim liên kết được.

Tem từ mềm, tem tu mem, tem từ an ninh, tem tu an ninh, tem từ siêu thị, tem tu sieu thi,tem từ chống trộm, tem tu chong trom,

Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết có mạch điện tử bên trong. Cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vị phủ sóng, do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

Bộ gỡ tem từ: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế khác nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.

bộ gỡ tem từ cứng, bo go tem tu cung

lợi ích vô cùng to lớn của việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ đem lại:

– Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.
– Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
– Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức: Cổng từ an ninh do Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi

Mọi nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline: 0987 987 595 – 0466 877 595 

Website: tongkhothietbi.vn


Tin tức tại danh mục: công nghệ và đời sống 

Để đọc và theo dõi nhiều hơn các thông tin bấm vào đây