Các nhà mạng cung cấp DV Internet băng thông rộng uy tín

0
937

Internet băng thông rộng hay còn được gọi là Internet cáp quang đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Nhu cầu lớn dẫn đến việc các nhà cung cấp xuất hiện nhiều và cải thiện dịch vụ tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu về các nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet này hiện nay.

Nội Dung

FPT Telecom

internet-bang-thong-rong
FPT Telecom

Mạng nào tốt nhất hiện nay là thắc mắc chung của nhiều người dùng. Và FPT được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Internet cáp quang với đường truyền ổn định, tốc độ nhanh. Các hiện tượng như giật, lag hầu như không xảy ra.

FPT có khá nhiều gói cước khác nhau phù hợp với từng cá nhân, gia đình, công ty. Mặc dù giá cước có cao hơn các nhà mạng khác nhưng bù lại chất lượng Internet rất tốt.

VNPT

internet-bang-thong-rong
VNPT

VNPT là một trong những nhà mạng có tốc độ đường truyền lớn và nhanh, nhất là đường truyền quốc tế. Tuy nhiên do ảnh hưởng của cáp biển AAG mà đôi khi đường truyền này không ổn định lắm.

VNPT cũng có thể được coi là đáp án cho câu hỏi dùng mạng cáp quang nào tốt nhất. Bởi các đường truyền trong nước thì rất bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay chiều dài cáp. Chính vì vậy mà giá cước của VNPT khá cao, có thể được coi là cao nhất trong các nhà mạng.

Viettel

Viettel

Trong các nhà mạng nào tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Viettel. Dịch vụ Internet băng thông rộng của Viettel đang có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường với tốc độ đường truyền tương đối ổn định.

Mặc dù không được đánh giá cao bằng 2 nhà mạng bên trên nhưng Viettel vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

SCTV

SCTV

SCTV cũng là một nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng. Tốc độ đường truyền được đánh giá là ổn định tuy không bằng với các nhà mạng lớn bên trên. Với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt và ngày càng tăng lên, SCTV đang dần chiếm một thị phần không nhỏ trên thị trường.

CMC

CMC

Dịch vụ cáp quang của CMC sử dụng công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn GPON cho phép người dùng sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao. Tính ổn định và bảo mật đường truyền cũng khá tốt. CMC đưa đến dịch vụ với giá thành thấp phù hợp với đa số người dùng.

Nhu cầu sử dụng Internet càng lớn thì các nhà mạng lại càng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Các dịch vụ Internet băng thông rộng của các nhà mạng trên đều được đánh giá tốt. Tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ lượng và lựa chọn lắp mạng Internet nào tốt nhất, phù hợp nhất với mình.