CPU Core thế hệ 10 KA phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition

0
760

Có thể thấy, hãng công nghệ Intel vô cùng chiều lòng người hâm mộ của mình. Lý do là bởi, Intel mới đây đã cho ra mắt dòng CPU Core thế hệ 10 KA phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition. Chắc chắn những người đam mê công lại và là fan của vũ trụ Marvel hẳn sẽ chẳng thể bỏ qua siêu phẩm này. Vậy dòng CPU Marvel này sẽ mang đến những bất ngờ nào?

Nội Dung

CPU Core thế hệ 10 KA – Siêu phẩm với phần hộp in hình vũ trụ Marvel’s Avengers

Hãng công nghệ hàng đầu thế giới Intel đã xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt dòng CPU thế hệ 10 KA với vẻ ngoài vô cùng độc đáo và bắt mắt. Với thông số không khác gì so với phiên bản K tương ứng, tuy nhiên CPU thế hệ 10 KA lại được trang bị phần vỏ hộp in hình vũ trụ Marvel’s Avengers. Đây chính là điểm khác biệt giúp siêu phẩm này sẽ trở thành bom tấn đối với những fan công nghệ trên toàn thế giới.

Cái bắt tay mang tính lịch sử
Cái bắt tay mang tính lịch sử

Theo đó, hãng công nghệ Intel sẽ có ra mắt 5 con chip: i9-10900KA, i9-10850KA, i7-10700KA và i5-10600KA. Phần vỏ hộp đặc biệt có 1-0-2 này sẽ do Tristan Eaton – họa sĩ, nghệ sĩ đại chúng nổi tiếng thế giới đảm nhiệm. Có thể nói, sự thay đổi bất ngờ này của Intel đã khiến giới công nghệ vô cùng thích thú. Chính vì vậy  mà Intel hy vọng CPU thế hệ 10 KA phiên bản Marvel Avengers sẽ là một siêu phẩm được toàn thế giới đón nhận tích cực.

Xem thêm: Giá Bộ vi xử lý, CPU Máy tính, CPU Intel Core i3, Core i5, Core i7, Dua Core giá rẻ tốt tại Hoanghapc: https://hoanghapc.vn/cpu-bo-vi-xu-ly

Thông số của CPU Core thế hệ 10 KA phiên bản Marvel’s Avengers

Nếu là fan của vũ trụ Marvel Avenger thì hẳn dòng CPU thế hệ 10 KA nhà Intel sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Theo nhiều dự đoán, dòng CPU thế hệ mới này của Intel sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Từ trước tới nay, các dòng CPU của Intel đều sở hữu nhiều ưu điểm và mang lại nhiều hiệu quả.

Bên cạnh đó, sự kết hợp với vũ trụ Marvel Avengers hứa hẹn sẽ giúp CPU thế hệ thứ 10 lại càng mạnh mẽ hơn. Mặc dù các thông tin về CPU Core thế hệ 10 KA phiên bản Marvel Avengers đã tràn ngập những Intel lại chưa hề thông tin gì về giá bán của chúng. Tuy nhiên nếu là fan Intel và say mê vũ trụ Marvel thì chắc chắn CPU Core thế hệ 10 KA sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tương lai nào đang đợi CPU 10 KA Marvel Avenger Intel?

Mỗi dòng sản phẩm CPU của Intel khi được ra mắt đều hứa hẹn sẽ là bom tấn. Chính vì vậy mà khi thông tin về CPU 10 KA phiên bản Marvel Avengers rò rỉ trên truyền thông thì lại càng khiến giới công nghệ thêm phần phấn khích và tò mò. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng, liệu với vẻ ngoài nổi bật và cuốn hút như vậy thì phần bên trong có được như thế?

Hiện nay bất kể CPU hay sản phẩm nào của Intel cũng đều được nghiên cứu dựa vào thực tế người dùng. Vì vậy mà hầu hết các sản phẩm khi ra đời đều được thị trường đón nhận tích cực. Và tất nhiên dòng CPU thế hệ 10 KA phiên bản vũ trụ Marvel Avengers chắc sẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo nhất. Mặc dù chưa có mức giá chính thức tuy nhiên nếu là fan của Intel và Marvel Avengers thì chắc chắn bạn sẽ không ngại chi ra  một khoản để sở hữu được siêu phẩm này.

Hiện nay, các thông tin về CPU Core thế hệ 10 KA đã tràn ngập trên các trang công nghệ. Với nhiều tính năng, hiệu năng mới mẻ chắc chắn sẽ giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Và nếu bạn mong muốn được sở hữu chiếc CPU độc nhất thế giới phiên bản Marvel Avengers thì hãy đừng bỏ qua mọi thông tin về ngày mở bán siêu phẩm.

Xem thêm: Main – Bo mạch chủ chính hãng đầy đủ các dòng chipset mới nhất, đáp ứng mọi cấu hình PC của bạn như Mainboard Asus, Gigabyte, MSI, Asrock: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

Xem thêm các tin tức khác tại https://tintucnganh.com/